Cách cài đặt quyền riêng tư cho tài khoản Apple Music

.
@media (min-width:1024px){ #adsarticletop{margin:0 20px 10px 0;width:336px; float:left} #adsarticletop2{height:90px;} } @media (max-width:480px){ #adsarticletop{ float:none} }

Bạn muốn kiểm soát quyền riêng tư cho tài khoản Apple Music? Hãy thực hiện theo các bước sau để thiết lập quyền riêng tư cho tài khoản của bạn.

Cùng với sự ra mắt của iOS 11, Apple Music tung ra tính năng mạng xã hội, cho phép bạn chia sẻ bài hát yêu thích với người dùng Apple Music khác. Ban đầu, khi thiết lập tài khoản, có thể bạn đã chia sẻ tất cả các nội dung với người theo dõi. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, bạn muốn kiểm soát tính riêng tư của tài khoản. Thật may mắn, Apple Music có một số tùy chọn cho phép bạn làm được điều đó.

Cách bật chế độ riêng tư cho tài khoản Apple Music

Thực hiện theo các bước sau để chia sẻ bài hát, danh sách phát cho những người nghe mà bạn chọn.

  • Mở Apple Music.
  • Nhấn For You.
  • Nhấn vào hình đại diện của bạn ở góc trên bên phải.
  • Vào profile trên Apple Music

  • Nhấn Edit.
  • Nhấn vào People You Approve bên dưới Who Can Follow Your Activity.
  • Nhấn Done.
  • Chỉnh sửa danh sách người có thể xem hoạt động của bạn

    Cách giữ bí mật lịch sử nghe nhạc

    Tùy chọn này cho phép bạn chia sẻ danh sách phát và nghe nhạc mà không để lộ thói quen sử dụng ứng dụng với người khác.

  • Mở Apple Music.
  • Nhấn For You.
  • Nhấn vào hình đại diện của bạn ở góc trên bên phải.
  • Nhấn Edit.
  • Tắt công tắc bên cạnh Listening To.
  • Nhấn Done.
  • Vô hiệu hóa Listening to

    Xem thêm: 

    • Cách hiển thị lời bài hát trên ứng dụng Apple Music iOS 10
    • Cách bật lời bài hát trên Spotify
    • 6 thủ thuật nhỏ với Apple Music
    Nguồn: quantrimang.com